Đại lý Vinfast Vũng Tàu

Vinfast là công ty như thế nào?

Là thương hiệu ô tô Việt Nam, VinFast hướng tầm nhìn trở thành hãng xe điện thông minh toàn cầu.
VinFast đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô – xe máy điện tại Việt Nam, đồng thời đang nỗ lực góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng xe điện trên toàn thế giới.

Với triết lý “Khách hàng là trung tâm”, VinFast luôn không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm đẳng cấp với mức giá tốt nhất và dịch vụ hậu mãi vượt trội, mang lại cơ hội sử dụng xe điện thông minh cho mọi người, góp phần kiến tạo một tương lai xanh, thông minh và bền vững.

VINFAST LÀ TÊN VIẾT TẮT CỦA TỪ : VIỆT NAM – PHONG CÁCH – AN TOÀN – SÁNG TẠO – TIÊN PHONG

Từ VinFast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có đẳng cấp và được công nhận trên trường quốc tế, mở ra cơ hội sở hữu ô tô, xe máy phù hợp với thị trường, thị hiếu và thu nhập của người dân.

Thông qua lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, Tập đoàn Vingroup cũng mong muốn góp phần tạo động lực, thúc đẩy công nghiệp nặng, công nghiệp chế tạo, công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam phát triển hơn nữa.

Các sản phẩm của Vinfast

Hiện tại, VinFast đang phân phối các sản phẩm ô tô và xe máy điện tại thị trường Việt Nam, trong đó những cái tên như: Fadil, Ô tô điện VFe34, Lux A2.0 và Lux SA2.0 lần lượt vươn lên đứng TOP những xe bán chạy trong phân khúc trong thời gian vừa qua.

Đặc biệt, Vfe34 là mẫu xe điện đầu tiên của VinFast đã đạt được kỷ lục hơn 3000 đơn đặt hàng trong vòng 24h kể từ thời điểm mở bán. Khách hàng đặt cọc mẫu VFe34 trước 30/06/21 sẽ được hưởng giá ưu đãi 590 triệu, miễn phí thuê pin năm đầu tiên.

Sứ mệnh của Đại lý Vinfast Bà Rịa – Vũng Tàu

VinFast Bà Rịa Vũng Tàu vô cùng vinh dự khi trở thành showroom trực thuộc VinFast phân phối chính thức của thương hiệu xe hơi đầu tiên của người Việt.

Những sản phẩm xe VinFast ngay từ khi ra đời đã nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn thiết kế từ chuyên môn sản xuất đến giá trị đồng tiền. Được sản xuất trên cơ sở động cơ – khung gầm của hãng xe hạng sang BMW-Đức, sau hơn 03 năm ra mắt, hãng xe VinFast đã bức tốc và đứng vững trên thị trường với thành tích doanh số của 03 mẫu sản phẩm:  Fadil – Lux A2.0 – Lux SA2.0. Trong thời gian tới, VinFast định hướng phát triển công nghệ xe điện với sản phẩm VFe34 tại Việt Nam và VFe35, VFe36 tại thị trường Mỹ.

Các dòng VinFast với thiết kế đa dạng tiêu chuẩn an toàn cao, hướng đến cảm nhận trực tiếp của khách hàng nhằm mang lại cho họ những trải nghiệm vượt trên sự mong đợi.

Thông điệp mà VinFast gửi gắm đến khách hàng của mình được thể hiện qua thiết kế ngoại thất sang trọng, công nghệ an toàn bậc nhất và giá bán phù hợp với thu nhập của người Việt.

Với đội ngũ kinh doanh bán hàng chuyên nghiệp kết hợp xưởng dịch vụ sau bán hàng vận hành theo hệ thống dày đặc, VinFast Bà Rịa Vũng Tàu tự tin mang lại cho khách hàng những trải nghiệm khi sử dụng dịch mua sắm và dịch vụ bảo dưỡng tại đây.

Không chỉ là VinFast Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi còn có mặt tại Bình Phước với showroom kinh doanh và dịch vụ mang tên VinFast Bình Phước.

Chính sách bán xe

Khi đến với VinFast Bà Rịa Vũng Tàu, thứ bạn nhận được không chỉ là một chiếc xe ưng ý và chất lượng mà còn là những dịch vụ khách hàng có giá trị dài hạn.

Đối với dịch vụ sau bán hàng, khách hàng sử dụng xe VinFast sẽ được hỗ trợ cứu hộ 24/7 trong thời gian bảo hành.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đại lý sẽ phục vụ bạn với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật chuyên môn, hiện đại nhất.

Bảo hành – Ưu đãi sau mua

Mỗi sản phẩm xe được VinFast Bà Rịa Vũng Tàu bán ra đều kèm theo dịch vụ bảo hành trong thời gian 3 năm đối với Fadil/100.000km – 5 năm đối với bộ đôi Lux/165.000 km.

Khi mang xe đến bảo hành, xế hộp của bạn sẽ được các chuyên viên kiểm tra và xác định lỗi một cách chính xác để có thể sửa chữa/thay thế linh kiện cho phù hợp.

Các lỗi được bảo hành theo chính sách bảo hành chính hãng bao gồm bề mặt bị han gỉ và lớp sơn bị hỏng; các lỗ thủng do bị ăn mòn, thay thế ắc quy miễn phí trong 2 năm đầu và 50% trong các năm tiếp theo, …